anh- theme-wordpress-mien-phi

Tổng hợp theme WordPress miễn phí đẹp của Mythemeshop

Hiện nay Mythemeshop (MTS) là một nhà cung cấp theme và plugin wordpress lớn. Mythemeshop hiện tại đang có 112 theme và 29 plugin cả miễn phí lẫn trả phí. Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những theme miễn phí đẹp của Mythemeshop.

 1. Theme Ribbon miễn phí

anh-ribbon

Ribbon là một theme WordPress miễn phí 100% rất linh hoạt và phù hợp để sử dụng làm blog. Nó được phát triển với các tính năng SEO tuyệt vời và tốc độ cực nhanh.

2. Theme Point miễn phí

anh-point-mien-phi

Point là một theme miễn phí có độ tùy biến cao. Thông qua bảng điều khiển và các tính năng nâng cao, bạn có thể chọn nhiều bố cục trang web, nền và phối màu, cũng như kiểm soát các tính năng cụ thể của theme.

3. Theme SociallyViral Miến Phí

anh-sociallyViral-mien-phi

SociallyViral Free là một theme WordPress được thiết kế đẹp được xây dựng để hấp dẫn người đọc, nhanh chóng và quan trọng nhất, tăng cường lưu lượng visit. Với các tính năng giúp người đọc chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ các trang web truyền thông xã hội hàng đầu và nó cũng giúp website của bạn tăng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

4. Theme Bloggie Miễn Phí

anh-bloggie-mien-phi

Bloggie là một theme WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng đọc các bài đăng của bạn. Hơn thế nữa còn biến một khách truy cập thành nhiều lần truy cập trang bằng cách sử dụng tiện ích bên thanh silde và chức năng bài viết cùng chuyên mục.

5. Theme Great Miễn Phí

anh-great-mien-phi

Great là một chủ đề wordpress theo phong cách truyền thống. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tất cả các tính năng thông thường của MyThemeShop, Great được tối ưu hóa để giúp blog của bạn nổi bật so với đám đông và chiếm ưu thế trên web.

Trên đây là tổng hợp 5 theme WordPress miễn phí của Mythemeshop mà mình thấy là đẹp nhât. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn theme làm website.TruongKen

5

Không có Bình luận

Viết bình luận