theme wordpress cho crowdfunding

5 theme WordPress tốt nhất cho các website Crowdfunding

Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress cho Crowdfunding? Trong bài này, mình sẽ giới thiệu một số theme WordPress tốt nhất cho các trang web Crowdfunding.

1. Aegaeus

aegaeus

Aegaeus là một theme WordPress đa năng rất dễ sử dụng, để xây dựng các trang web crowdfunding hấp dẫn. Theme có một bảng quản trị mạnh mẽ và nhiều lựa chọn cho việc bố trị các nội dung. Theme cũng có sẵn một số các trang mẫu và cho phép bạn cài đặt giống trang mẫu chỉ với 1 click.

2. Creativo

creativo

Creativo là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các loại trang web kinh doanh. Theme bao gồm một trang mẫu có thể tùy chỉnh và bạn có thể cài đặt giống demo với 1 click.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy loại nội dung portfolio, 7 skins, 3 design layouts, bố cục nhiều tiêu đề, nhiều header layouts. Theme cũng hỗ trợ eCommerce giúp bạn có một gian hàng trực tuyến trên website của mình.

3. Martho

martho

Martho là một theme WordPress đẹp phù hợp với các dự án sáng tạo và các tác phẩm nghệ thuật. Trang chủ của theme được bố chí dạng lưới giúp hiển thị dự án của bạn một cách đẹp mắt.

Mặc dù có vẻ bề ngoài đơn giản, bên trong bạn sẽ tìm thấy nhiều tuỳ chỉnh để làm cho nó trở nên độc nhất. Bởi theme cho phép bạn lựa chọn màu sắc không giới hạn, phong cách header, nhiều bố cục cho trang chủ, và nhiều tính năng khác.

4. Materialism

materialism

Nếu bạn cần một cái nhìn mới mẻ cho trang web crowdfunding của bạn. Bạn có thể xem thử theme Materialism của Teslathemes. Theme có hai bố cục trang chủ và có nhiều trình kích hoạt tương tác như nút kêu gọi hành động, khối quảng cáo, đăng ký, biểu mẫu liên hệ , bảng giá và nhiều hơn nữa.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều mẫu trang, trang blog, chia sẻ mạng xã hội, và rất nhiều tùy chọn tùy biến. Tuy có nhiều tính năng, nhưng bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

5. Struct

struct

Struct là một theme WordPress hoàn hảo cho crowdfunding. Theme cho bạn các lựa chọn: màu sắc không giới hạn, tùy chỉnh widget, portfolio, phòng trưng bày ảnh, dự án, phần faq… Theme cũng làm việc với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến để bạn có thể tự tạo bố cục trang của mình nếu cần.

 

3

Không có Bình luận

Viết bình luận