9 theme WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ 2017

9 theme WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ 2017

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress cho nghệ sĩ? Đôi khi bạn rất khó để tìm được một theme hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo cũng như tài năng của bạn. Bài viết này, mình đã chọn lọc ra một số theme WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ.

Lưu ý: Danh sách này có cả các theme WordPress miễn phí lẫn trả phí và tất cả đều thân thiện với thiết bị di động.

1. Meteor

meteor

Meteor là một theme WordPress được thiết kế cho các nghệ sĩ và các trang web portfolio. Theme có 4 mẫu hiển thị khác nhau cho phép bạn trưng bày ảnh, dự án, tranh vẽ, minh họa, video…

  • Dạng lưới
  • Masonry Portfolio
  • Carousel Portfolio
  • Dạng Khối

Các bạn có thể xem demo các mẫu bằng link demo ở phía dưới ảnh trên. Theme Meteor cũng cho phép bạn chọn bố trí khác nhau cho từng dự án trong portfolio của bạn.

2. Creatica

createca

Creatica là một theme WordPress đa năng dành cho các nghệ sỹ, các blog nghệ thuật và nhiều hơn thế nữa. Theme cung cấp các bản demo tuyệt đẹp, bạn có thể cài đặt giống demo chỉ với 1 click.

Theme Creatica cũng bao gồm rất nhiều tùy chọn như nhiều kiểu header, nhiều thanh bên, widget tùy chỉnh và một bảng tùy chỉnh chủ đề mạnh mẽ.

3. Nico

nico

Nico là một theme WordPress được thiết kế đẹp cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, họa sỹ vẽ tranh minh hoạ, và nhiều hơn nữa. Theme có bộ cục dạng lưới giúp bạn hiển thị công việc của bạn một cách đẹp mắt.

Nico bao gồm một số tuỳ chỉnh như tùy chỉnh màu sắc, tùy chỉnh nền và header, và tích hợp social media. Theme có một bảng tuỳ chỉnh để giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

4. Coastline

anh-coastline

Coastline là một chủ đề WordPress đẹp với thiết kế độc đáo. Theme bao gồm các tùy chỉnh mạnh mẽ, nhiều lựa chọn bố trí. Coastline có một thanh bên trái cố định hỗ trợ tùy chỉnh ảnh nền và đi kèm với các mẫu trang khác nhau cho blog, lưu trữ và phòng trưng bày.

5. Relive

relive

Relive là một theme WordPress dành cho những nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ và hơn thế nữa. Theme có các mẫu đẹp cho các bài đăng và page, slider ảnh. Theme cũng cung cấp nhất nhiều tùy chọn với các các tùy chọn màu sắc, các thanh bên, widget, shortcode…

6. Suarez

anh-suarez

Suarez là một theme WordPress tuyệt đẹp và hiện đại cho các blogger, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ. Bố cục trang chủ có hình ảnh header toàn màn hình lớn ở trên cùng. Các tính năng chính gồm có: carousel, sidebar, form liên hệ, social media…

7. Nisarg (Miễn phí)

nisarg

Nisarg là một theme WordPress miễn phí phù hợp với các nghệ sĩ và blogger. Theme có bố cục gọn gàng với hai menu điều hướng và một hình ảnh tiêu đề lớn. Theme cũng hỗ trợ tùy chỉnh nền cũng như màu sắc, và có nhiều định dạng bài đăng cho video.

8. Sanremo (Miễn Phí)

theme sanremo

Sanremo là một theme WordPress miễn phí dành cho các blogger và nghệ sĩ. Theme có slider rộng, bố trí chữ nhỏ gọn so với hình ảnh lớn.

9. Draft Portfolio (Miễn Phí)

draft

Draft Portfolio là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp với nghệ sĩ, họa sỹ và blogger. Trang chủ được bố trí đơn giản theo dạng lưới các hình ảnh nổi bật.

3

Không có Bình luận

Viết bình luận