buddypressthemes

5 Theme BuddyPress tốt nhất cho WordPress

BuddyPress là một dự án của WordPress. Nó cho phép bạn xây dựng một mạng xã hội trực tuyến cho riêng mình trên nền WordPress. Trong bài này, mình đã chọn ra một số theme BuddyPress tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Trước tiên khi đi vào top 9 theme BuddyPress tốt nhất cho WordPress thì các bạn nào còn chưa biết BuddyPress là gì và cách cài đặt nó ra sao thì các bạn tham khảo bài viết dưới nha.

1. Black Flag

black-flag

Black Flag là một theme WordPress hiện đại tương thích với BuddyPress. Theme thích hợp với các cộng đồng trực tuyến có nội dung phong phú. Đi kèm với theme là nhiều tùy chọn giúp bạn có nhiều bố trí và phong cách, các thanh bên linh hoạt và trang video chuyên dụng.

Theme cũng bao gồm một chức năng đánh giá , cho phép người dùng trên trang web của bạn dễ dàng thêm các bài đánh giá về sản phẩm. Black Flag cũng hỗ trợ tích hợp bbPress và WooCommerce.

2. Cool Stuff

cool-stuff

Cool Stuff là một chủ đề WordPress đẹp mắt cho các trang web BuddyPress, tạp chí, tin tức và blog. Theme có trang chủ hiện đại với cách bố trí hai cột truyền thống. Cool Stuff bao gồm chức năng thêm các Filterable Portfolio, dịch vụ, sự kiện.

Nói đến tính năng thì theme đi kèm với các tính năng tuyệt vời như chia sẻ trên mạng xã hội, slide, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ Google Maps.

3. Credence

credence

Credence là một theme WordPress đa dụng và linh hoạt phù hợp với các website BuddyPress, tạp chí, tin tức hoặc trang web kinh doanh. Theme có nhiều bố cục và trình tạo trang kéo và thả cao cấp cho phép bạn tạo trang đơn giản mà không có kỹ năng lập trình.

Theme cũng giúp bạn dễ dàng tạo một website đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm một cửa hàng trực tuyến sử dụng WooCommerce.

4. Noozbeat

noozbeat

Noozbeat là một chủ đề tạp chí hiện đại tương thích với BuddyPress. Theme có tính năng bố trí tạp chí tập trung vào việc giữ người dùng tương tác với nội dung của bạn. Bạn sẽ được tùy chọn màu mình thích, nhiều loại bố cục, chèn quảng cáo.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chỉnh cho mạng xã hội như: Twitter, Instagram, Facebook… Theme có bảng điều khiển tùy chọn theo chủ đề cho phép bạn bật hoặc tắt các phần tử, thêm logo, thay đổi nền và nhiều thứ khác.

5. No Offense

nooffense

No Offense là một theme WordPress cho các phòng khám tâm lý, các nhà trị liệu và các trang web về sức khoẻ tâm thần. Theme hỗ trợ BuddyPress để dễ dàng tạo ra cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Với cách bố trí trang web kinh doanh hiện đại cho trang chủ, nó có các tùy chọn linh hoạt cung cấp nhiều lựa chọn tùy biến.

No Offense có Shortcodes, cài đặt giống demo với 1 click, các biểu tượng Font Awesome, và bảng điều khiển. Nó cũng tích hợp WooCommerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

6

Không có Bình luận

Viết bình luận