anh-theme-wordpress-cho-tiem-banh

11 Theme WordPress tốt nhất cho các tiệm bánh mì

Bạn đang muốn tạo một website cho tiệm bánh mì của mình, hoặc bạn đang tìm theme WordPress để làm website bán bánh. Bài viết này mình sẽ tổng hợp 11 theme WordPress đẹp và tốt nhất để làm website cho tiệm bánh của bạn.

1. Downtown

anh-down-town

Downtown là một theme WordPress đa năng bạn có thể làm website cho tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng. Trong theme có có sẵn các mẫu trang như: mẫu đặt chỗ, các trang công thức nấu ăn, trình đơn… Hơn nữa theme cũng hỗ trợ Google Map, cho phép vị trí quán của bạn dễ dàng hiển thị trên bản đồ.

2. Bakery

anh-bakery

Bakery là một theme WordPress được thiết kế cho các website tiệm bánh. Theme có một bảng tùy chọn cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web. Bạn cũng có thể tùy chọn phối màu của trang web để phù hợp với thương hiệu của bạn.

3. Indigo

anh-indigo

Indigo là một theme WordPress cho phép bạn xây dựng trang web chỉ cần kéo và thả mô-đun. Nó đi kèm với 14 demo có sẵn trong đó bao gồm một trang web dành cho nhà hàng mà bạn có thể cài đặt chỉ với một cái nhấp chuột. Bạn cũng có thể tùy chỉnh fonts , sidebars không giới hạn, phông chữ, biểu tượng, hình nền, video và hỗ trợ WooCommerce.

4. CafeHouse

anh-cafehouse

CafeHouse là một theme WordPress 100% responsive và có thể tùy biến để làm website cho các nhà hàng, quán bar, quán rượu, quán rượu, quán cà phê, tiệm bánh… CafeHouse có trang cài đặt, tùy chỉnh dễ sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, văn bản, các liên kết mạng xã hội.

5. Carbone

anh-carbone

Carbone là một theme WordPress được thiết kế đẹp. Theme phù hợp để làm website cho các tiệm bánh, quán cà phê và nhà hàng. Theme cho phép bạn tùy chỉnh bằng cách kéo và thả các mục để thiết lập nó. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một hệ thống quản lý menu, liên hệ và trang mẫu đặt chỗ, và một số tùy chỉnh khác.

6. Cafe Pro

theme cafe pro

Cafe Pro là một theme WordPress mang phong các hiện đại cho các trang web bánh và cafe. Theme được xây dựng trên Framework Genesis mạnh mẽ . Bố cục trang chủ được trình bày đầy đủ với 4 khu vực tiện ích cho phép bạn chỉ cần kéo và thả để xây dựng trang chủ của bạn. Theme có hỗ trợ các mẫu cho menu và các trang mẫu đặt phòng và cũng hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc, mạng xã hội…

7. Molino

anh molino

Molino là một theme tuyệt vời khác để làm website một cửa hàng bánh, nhà hàng, hoặc quán cà phê. Nó có một hình nền toàn màn hình lớn trên trang chủ với thông báo chào mừng và nút kêu gọi hành động của người truy cập. Thanh trượt trên trang chủ có sẵn trong ba kiểu khác nhau để bạn lựa chọn.

Theme cũng có hệ thống quản lý menu nhà hàng, phòng trưng bày ảnh, Google Maps, biểu mẫu liên hệ… Có rất nhiều shortcode, nhiều layouts, tùy chỉnh widgets.

8. Adriana

anh-adriana

Adriana là một theme WordPress đa năng cho các tiệm bánh, cửa hàng và quán cà phê. Theme có bảng tùy chọn theme với xem trước trực tiếp, và bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho website. Có 4 loại bài đăng cụ thể: danh mục, khách hàng, dịch vụ, team. Bạn có thể cài trang chủ giống demo chỉ với một click chuột.

9. Bakes And Cakes

anh-bakes-and-cake

Nếu bạn cần một theme WordPress miễn phí và đơn giản cho tiệm bánh của bạn thì Bakes and Bakes là một lựa chọn hợp lý. Đây là một theme WordPress miễn phí được thiết kế đẹp mắt và hỗ trợ WooCommerce để bạn có một gian hàng online trên website của mình. Thiết lập theme khá đơn giản và dễ dàng với sự trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

10. Salt and Pepper

anh-salt-pepper

Salt and Pepper là một theme WordPress làm website cho tiệm bánh mì, các blog về thực phẩm và các trang web về công thức nấu ăn. Theme có một mục công thức nấu ăn tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng công bố các công thức nấu ăn trên trang web của bạn.

11. Foodica

anh-foodica

Foodica là một theme WordPress hiện đại cho các trang web liên quan đến thực phẩm như nhà hàng, cửa hàng và tiệm bánh. Trang chủ có bố cục rộng rãi với thanh trượt lớn ở giữa. Theme cũng hỗ trợ WooCommerce cho phép bạn tạo ra cửa hàng trực tuyến của bạn. Theme bao gồm 6 kiểu màu, 3 kiểu thanh trượt, kiểu lưới hoặc phong cách truyền thống cho các trang blog, nhiều tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa.

4

Không có Bình luận

Viết bình luận