strato

Mua tên miền .COM chỉ với 0.96$ tại STRATO

Bài trước mình có giới thiệu cho các bạn chương trình khuyến mãi tên miền của NameCheap chỉ với 0.88$ bạn nào chưa biết có thể đọc lại tại đây. Tuy nhiên chương trình của NameCheap lại không áp dụng cho tên miền .COM. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một website đăng ký tên miền .COM chỉ với 0.96$/năm đó là STRATO.

ten mien gia re

Giới thiệu về STRATO và chương trình khuyến mãi tên miền .COM 0.96$

STRATO là một nhà cung cấp các dịch vụ hosting, domain, server được thành lập từ năm 1997 tại Berlin. Đến nay STRATO đã được ra mắt trên toàn thế giới và được công nhận bởi ICANN.

STRATO hiện đang có chương trình khuyến mãi khi mua tên miền .COM chỉ với 0.96$ cho năm đầu tiên. Giá trên áp dụng được cho cả đăng ký mới lẫn transfer luôn nha. Lưu ý: mỗi tài khoản giới hạn 3 tên miền nhưng chỉ trong lần đặt hàng đầu tiên. Tại thời điểm hiện tại, STRATO chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa/MasterCard. Nếu bạn thấy dịch vụ ở đây dùng ổn định thì có thể sử dụng lâu dài tại đây bởi vì phí gia hạn là 8.4$/năm.

Không cần sử dụng thêm coupon code.

Một số điểm cần lưu ý:

  • Bạn không được đăng ký dùng thử SSL, bời vì bạn được miễn phí 6 tháng nhưng phải thanh toán 6 tháng còn lại hết 59.96$
  • Bạn không được đăng ký các dịch vụ đi kèm khác, trừ khi bạn biết rõ nó có tác dụng gì
  • Bạn không nên để nhiều tiền trong thẻ sử dụng với STRATO, hệ thống thanh toán bên này chập chờn, có bạn báo bị trừ tiền linh tinh.
  • Bên STRATO không cho dùng name server riêng tuy nhiên DNS ở đây được cập nhật khá nhanh

3

2 Bình luận

  1. TrungAZ
    01/12/2017

Viết bình luận