hawkhost

Đánh giá chất lượng hosting của Hawk Host

Đánh Giá Hawk Host
Sending
User Rating 5 (1 vote)

HawkHost là một trong những nhà cung cấp hosting nổi tiếng với chất lượng tốt và uy tín được thành lập từ năm 2004. Hiện nay HawkHost có các datacenter đặt tại Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam NL, Singapore SG và Hong Kong China. HawkHost có 2 datacenter mới mở ở Singapore và Hong Kong cho khu vực châu Á. Bởi vậy tại Việt Nam HawkHost lại càng được đánh giá cao hơn bởi tốc độ truy cập nhanh, ổn định.

XEM THÊM VỀ HAWKHOST

Đánh giá HawkHost: Hosting chất lượng tốt giá rẻ

Khi mua hosting từ các nhà cung cấp nước ngoài thì ngoài vấn đề cấu hình ra thì tốc độ truy cập cũng là một vấn đề chính. Hầu hết các nhà cung cấp nước ngoài đều đặt server tại Mỹ, do khoảng cách địa lý nên tốc độ load sẽ khá lâu.

Vậy để cải thiện tốc độ truy cập chúng ta cần một nhà cung cấp có server đặt tại khu vực châu Á. Trong các nhà cung cấp có server ở châu Á thì HawkHost là một lựa chọn khá hợp lý. Vì nó có server đặt tại Singapore và Hong Kong nên tốc độ truy cập tại Việt Nam được cải thiện đáng kể.

Chất lượng và giá cả của HawkHost

  • Các gói hosting của HawkHost đều sử dụng ổ cứng SSD giúp xử lý nhanh hơn
  • Thời gian uptime bảo đảm 99.99%
  • Hiện tại HawkHost cung cấp 2 gói shared host là Primary và Professional. Cả hai gói đều không giới hạn băng thông, tên miền và số database. Điểm khác nhau của 2 gói là dung lượng, Primary có 10GB dung lượng lưu trữ còn Professional thì không giới hạn.
  • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Hỗ trợ 24/7/365
  • Sử dụng cPanel hỗ trợ cài đặt WordPress dể dàng và còn được tích hợp Let’s Encrypt SSL.
  • Được sao lưu tự động hàng ngày với R1Soft Backup trong cPanel giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Dưới đây là chi tiết hai gói shared host của HawkHost:

danh gia hawkhost

Đặc biệt sau khi đăng ký hosting ở đây bạn có thể thay đổi location. Ví dụ khi đăng ký bạn chọn location ở Hong Kong nhưng vì lý do nào đó bạn muốn chuyển qua Singapore thì các bạn chỉ cần tạo một ticket yêu cầu là xong. Điểm đặc biệt thứ 2 là bạn mua host với thời hạn càng cao thì giá càng giảm. Ví dụ gói Primary nếu bạn mua 1 tháng thì phải trả 4.99$/1 tháng, nếu mua 1 năm thì còn 3.99$/1 tháng và nếu bạn mua 2 năm sẽ được giảm chỉ còn 2.99$/1 tháng.

HawkHost lúc nào cũng có mã giảm giá được cập nhật hàng ngày trên website. Bạn nên sử dụng mã giảm giá 25% trọn đời (tức là khi gia hạn vẫn được giảm giá) giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Hướng dẫn đăng ký hosting tại HawkHost.Com

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hosting tại HawkHost và lấy coupon giảm giá 25% trọn đời.

Trước tiên các bạn cần truy cập vào HawkHost.Com sau đó chọn CONTACT. Tại đây ở phần đầu trang web sẽ có mã giảm giá được cập nhật hàng ngày cho các bạn. Để lấy mã giảm giá các bạn click vào CLICK HERE, cửa sổ mới hiện ra các bạn copy mã coupon ở mục USE CODE của gói Shared như ảnh dưới.

nen dung hawkhost khong

 

đánh giá hawkhost

Bây giờ các bạn trỏ chuột vào ALL PRODUCTS rồi chọn Shared.

nen mua host o hawkhost khong

Ở đây có 2 gói cho chúng ta lựa chọn, tùy kinh tế và nhu cầu mà các bạn chọn gói phù hợp nha. Ở đây mình chọn gói Primary, nhấn SIGN UP NOW.

danh-gia-hawkhost

Bước tiếp theo chúng ta cần nhập tên miền cho host. Nếu các bạn chưa có tên miền thì chọn Register a new domain để đăng ký một tên miền mới ở HawkHost. Nếu bạn có tên miền rồi thì chọn I will use my existing domain and update my nameservers sau đó nhập tên miền của bạn vào rồi ấn Use.

danh-gia-hawkhost

Tiếp theo các bạn cần chọn thời gian sử dụng hosting và địa điểm location. Sau khi chọn xong ấn Continue.

danh-gia-hawkhost

Tại trang Review & Checkout các bạn ấn vào Remove Promotion Code để chỉnh sửa mã giảm giá. Cửa sổ mới hiện ra các bạn dán mã giảm giá 25% mà mình hướng dẫn lấy ở trên vào rồi ấn Validate Code để tiết kiệm thêm ít tiền. Rồi ấn Checkout để tới trang thanh toán.

danh-gia-hawkhost

Ở trang thanh toán các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, mật khẩu, phương thức thanh toán như hình dưới.

hawkhost

Ở đây mình chọn PayPal sau khi ấn Complete Order nó sẽ chuyển đến trang thanh toán của Paypal để thực hiện giao dịch. Nếu bạn dùng thẻ Visa/MasterCard thì chọn Credit Card rồi điền thông tin thẻ sau đó ấn Complete Order để thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công các bạn có thể truy cập https://my.hawkhost.com/clientarea.php để đăng nhập bằng email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước trên.

Sau khi đăng nhập, các bạn chọn Services > My Services. Ở đây bạn sẽ thấy gói hosting của mình đang trong trạng thái chờ duyệt (Pending). Bạn cần chờ vài tiếng đồng hồ để đợi hosting được Active.

danh-gia-hawkhost

Như vậy là đăng ký hosting tại HawkHost rất đơn giản phải không. Chúng ta chỉ cần một cái thẻ Visa/MasterCard hoặc tài khoản Paypal để thanh toán. Trong quá trình sử dụng dịch vụ các bạn có ý kiến đánh giá gì thì hãy comment bên dưới để cho các bạn khác tham khảo thêm nha.

2

Không có Bình luận

Viết bình luận