Cách xóa bỏ “Cung cấp bởi Blogger” cho Blogspot

Cách xóa bỏ “Cung cấp bởi Blogger” cho Blogspot

Để tiếp tục với seri hướng dẫn tạo blog miễn phí với Blogspot. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ dòng chữ “Cung cấp bởi Blogger” trên blog của bạn. Nếu bạn nào đã làm lâu trên Blogspot thì vấn đề này giải quyết quá quen thuộc và dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn mới sử dụng Blogspot thì đây là một trong vấn đề khó giải quyết.

cach-xoa-cung-cap-boi-blogger

Cách xóa “Cung cấp bởi Blogger”

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ dòng chữ đó đi. Vì nó làm mất đi vẻ đẹp và tính chuyên nghiệp trên blog của bạn. Mặc định Blogger sẽ tắt chức năng cho phép xóa dòng chữ này. Để xóa nó chúng ta cần kích hoạt chức năng cho phép xóa thì mới xóa được.

Bắt đầu làm nha, trước tiên các bạn hãy đăng nhập vào Blogger.com rồi chọn blog mà bạn muốn xóa bỏ dòng chữ này. Sau đó vào Chủ đề chọn Chỉnh sửa HTML.

cach-xoa-cung-cap-boi-blogger-1

Tại đây bạn tìm đến dòng:

<b:widget id='Attribution1' locked='true' title='' type='Attribution'>

Các bạn có thể ấn Ctrl+F sau đó nhập vào ô tìm kiếm chữ Attribution rồi ấn Enter để tìm cho lẹ. Sau khi đã tìm được dòng code trên, các bạn chỉ cần thay chữ true bằng false sau đó ấn Lưu chủ đề. Như vậy là bạn đã thay đổi tính năng khóa xóa dòng chữ đó từ đồng ý thành không đồng ý. Đồng nghĩa với việc hiện tại chúng ta có thể xóa nó rồi. Các bạn quay lại trang quản lý vào phần bố cục xóa nó đi là xong.

cach-xoa-cung-cap-boi-blogger-2

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa dòng chữ “Cung cấp bởi Blogger” chỉ với mấy bước đơn giản. Chúc các bạn thành công!

3

Không có Bình luận

Viết bình luận