template wap android

Share template wap tải game android đẹp cho Blogspot

Hiện nay hầu hết các bạn làm blog chủ yếu với mục đích kiếm tiền. Trong đó kiếm tiền bằng hình thức phân phối game online cũng là một trong những hướng phát triển hay. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu template làm wap tải game android cho Blogspot. Template đẹp và đơn giản, phù hợp cho các bạn phân phối game online android.

Demo template wap tải game

Sau đây là một vài bức ảnh cho các bạn tham khảo mẫu template wap android này.

template wap tai game

template wap game

template wap game blogspot

Template được thiết kế khá thân thiện với giao diện mobile do vậy tốc độ tải trong trên mobile khá nhanh. Giao diện được thiết kế khá đơn giản tuy nhiên đầy đủ các chức năng của một wap phân phối game online cho các bạn kiếm tiền.

Hướng dẫn sử dụng template wap tải game cho Blogspot

Trước tiên các bạn tải file bên dưới về, sau đó vào trang quản lý của Blogspot rồi thay đổi template cũ bằng file mới tải về. Ai chưa biết cách thay đổi template cho Blogspot thì tham khảo tại đây. Khi viết bài nếu các bạn muốn chèn thêm video từ youtube thì các bạn sử dụng mã sau:


<div class="video-container">
<iframe src="https://www.youtube.com/embed/ID?enablejsapi=1&rel=0&modestbranding=1&showinfo=0&controls=0&iv_load_policy=3" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
</div>

Ở đoạn mã trên các bạn thay chỗ ID được tô màu đỏ thành ID của video trên Youtube mà bạn muốn chèn. Ngoài ra nếu bạn muốn có một nút download đẹp trong bài viết thì các bạn có thể tham khảo tại đây.

3

Không có Bình luận

Viết bình luận