template-blogspot

5 template Blogspot miễn phí đẹp nhất 2017

Hiện có rất nhiều trang cho tải template Blogspot miễn phí, tuy nhiên với số lượng lớn như vậy các bạn tìm được một template ưng ý rất mất thời gian. Cho nên, bài viết này mình tổng hợp 5 template miễn phí đẹp nhất cho các bạn tham khảo.

1. Simplify 2 miễn phí

temaplte simplify-2-mien-phi

Đúng như cái tên, Simplify 2 là một template được đơn giản hóa mà vẫn giữ nét đẹp riêng của mình. Template rất phù hợp cho các bạn làm blog cá nhân. Simplify 2 được mod lại đẹp hơn rất nhiều so với bản version 1, được mod thêm mục bài viết gần đây trông đẹp hơn rất nhiều. Các bạn xem demo ở bên trên để xem thêm chi tiết và tải về template.

2. Template Alpha miễn phí

template alpha

Template Alpha được thiết kế với bố cục 2 cột, footer 3 cột và phối màu sắc rất dễ nhìn. Template phù hợp cho các bạn làm web công nghệ.

3. Minima Colored 3 Mag

Minima-Colored-3-Mag-Blogger

Template Minema Colored 3 Mag phù hợp cho các bạn làm website tin tức, giải trí hoặc cũng có thể làm blog cá nhân.

4. SoraSeo

soraseo

5. DietingMadeEasy

template dietingmadeeasy mien phi

Như vậy mình đã tổng hợp xong 5 mẫu template blogspot miễn phí theo như mình là rất đẹp. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong giai đoạn chọn template để phát triển website của mình. Hãy ghé thăm website thường xuyên để cập nhật các template đẹp nha.  Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký theo dõi website của mình qua email bằng cách điền vào form ở menu bên phải.

 

 

11

Không có Bình luận

Viết bình luận